Trụ Đèn Giao Thông Inox

1 2 3 4 5
Trụ Đèn Giao Thông Inox
Thông tin về trụ đèn giao thông

Căn cứ vào đặc điểm của các giao lộ mà có thể sử dụng nhiều loại trụ khác nhau: 
-         Bộ trụ elip: 
Trụ có dạng hình trụ elip ép gân cách điệu, thân trụ làm bằng nhôm, đồng thời bên trong thân trụ có lõi bằng sắt được mạ kẽm để đảm bảo độ chịu lực của thân trụ, trên thân trụ được lắp các loại đèn. Trên thân trụ có một lỗ đấu dây cách. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây. Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt và sơn màu sậm bằng phương pháp tĩnh điện đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường, và chống nắng chói. Trụ có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị được dùng cho các tuyến đường có lòng đường tương đối lớn.

trụ đèn Elip cao 5m vươn 3m

-         Bộ trụ côn tròn: 
Trụ có dạng hình trụ tròn, được làm bằng sắt, trên thân trụ được lắp các loại đèn. Trên thân trụ có một lỗ đấu dây. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây. Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt, nhúng kẽm nóng và sơn màu ghi bằng phương pháp tĩnh điện đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường, và chống nắng chói, có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị , được dùng cho các tuyến đường có lòng đường tương đối nhỏ.

tru đèn giao thông đa giác

-         Bộ trụ côn đa giác: 
Trụ có dạng hình côn đa giác. Thân trụ làm bằng sắt, trên thân trụ có một lỗ đấu dây và được lắp các loại đèn. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây. Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt, được nhúng kẽm nóng đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường và gia công sơn trụ màu ghi. Trên đầu trụ có gắn cần đèn tín hiệu giao thông vươn ra lòng đường, cần có dạng hình côn đa giác đều làm bằng sắt, trên cần đèn tín hiệu giao thông có lắp các cụm đèn; đảm bảo độ cao treo đèn của cần ³ 5,5m ( tính từ điểm thấp nhất của đèn đến lòng đường ). Trụ có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị được dùng cho các tuyến đường có phân làn lưu thông. 

trụ đèn giao thông côn vươn

Trụ có dạng hình côn đa giác làm bằng sắt. Trụ có hình cổng chào nên có 2 thân, trên mỗi thân trụ có một lỗ đấu dây. Lỗ đấu dây đậy bằng nắp chìm và cố định bằng ốc lục giác chìm vào thân trụ tạo thẩm mỹ cho bộ đấu dây. Bên trong thân trụ có đôminô đấu dây và bộ khung để gắn đôminô đấu dây. Sau khi hoàn thiện bằng gia công cơ khí, trụ được xử lý bề mặt, được nhúng kẽm nóng đảm bảo đặc tính chống ăn mòn kim loại của môi trường và gia công sơn trụ màu ghi. Trên đầu trụ có gắn 2 dầm ngang hình bát giác nối liền 2 thân trụ tạo nên hình cổng chào, có độ dài tuỳ thuộc vào độ rộng lòng đường; được chia làm 3 phần để dễ vận chuyển, lắp đặt do dầm khá dài; và để tạo sự vững chắc cho 2 dầm, có những thanh thép L đan xéo nhau, nối giữa 2 dầm đèn. Trên 2 dầm ngang có lắp các biển báo giao thông và các cụm đèn; đảm bảo độ cao treo đèn của cần ³ 5,5m ( tính từ điểm thấp nhất của đèn đến lòng đường ). Ngoài ra, còn có khung và sàn thao tác để có thể lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng và nhất là tránh các vật dụng có thể rơi xuống đường trong khi đang thi công, không gây tai nạn đối với người đi đường và phương tiện đang lưu thông bên dưới. Trụ có kiểu dáng hiện đại phù hợp với yêu cầu quy hoạch và chỉnh trang đô thị được dùng cho các tuyến đường xa lộ có phân nhiều làn lưu thông .

trụ đèn cổng chào

Mọi chi tiết xin Vui lòng liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CHÂU GIA PHÁT

Địa chỉ : 48 Bà Điểm 8, Bà Điểm, Hóc Môn - Tp. HCM

Điện thoại : 08. 6675.9146 - Hotlline : 0915.999.472 (Mr. Phúc)

Email :  antoangiaothong@chaugiaphat.com   Website :http://dengiaothong.net

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Ðịa chỉ : 48/5V Bà Điểm 8, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn
Ð : 08. 6681 9008 - Hotlline : 0915 999 472 (Mr.Phúc)
 
liên hệ công ty Châu Gia Phát